Property


     คุณสมบัติยางซิลิโคนมีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งาน น้ำ-อาหาร จัดเป็นอันดับ 1 เพราะเป็นยางที่สามารถใช้งานในทุกๆ สภาพแวดล้อมโดยมีช่วงอุณหภูมิ -40 ถึง 360 องศาเซลียล ทนต่อสารเคมี ไอน้ำ การเสียดดี ตัวทำละลาย ไม่มีสารพิษ ไร้กลิ้น ไม่มีการแพร่กระจายสารเคมี มีค่าความแข็งอยู่ที่ 10 – 80 Shore A,C,00 สามารถเพิ่มการคืนตัว ความนิ่ม สามารถเลือกสีได้ เป็นยางซิลิโคนฟู้ดเกรด (Silicone Food Grade) 100% 

     ที่มีลักษณะการใช้ : ทนความร้อน , ทนไอน้ำ , ทนความเย็น , ทนสารเคมี , ทนแรงดัน , สามารถสัมผัสอาหารได้ , ไร้กลิ่น , ยืนหยุ่น , ทนแต่แรงฉีกขาด , ติดขอบตู้อบขนม , ขอบประตู , ขอบห้องแช่แข็ง , ติดขอบราง , รองพื้นสัตว์ , ยางปูพื้นรถยนต์ , ป้องกันการลื่นล้ม , แผ่นรองอุปกรณ์แพทย์ , ไดอะแฟรมปั๊มลม , ไดอะแฟรมวาล์วน้ำ , ไดอะแฟรมป้องกันซึม , ปะเก็นทนน้ำหนัก , ปะเก็นเครื่องปั๊ม , ปะเก็นสัมผัสอาหาร , ท่อส่งอาหาร , ท่อส่งออกซิเจน , ท่อยางดูด-ส่งน้ำ , ลูกกลิ้งสายพานส่งอาหาร , ลูกกลิ้งออกกำลังกาย , ลูกกลิ้งยางบดอาหาร , โอริงซิลิโคนฝาถัง . โอริงอุปกรณ์ ฯลฯ
    Blogger Comment
    Facebook Comment